• เปลี่ยนการแสดงผล |
  • text-small
  • text-normal
  • text-large
  • text-white
  • text-black
  • text-yellow |
  • TH 
  • EN 

จัดกิจกรรม “Ready Together with OTP” เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ในการใช้รถ ใช้ถนน ในจังหวัดเชียงใหม่

สนข. จัดกิจกรรม “Ready Together with OTP” เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะและความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ในจังหวัดเชียงใหม่

             นายชัยวัฒน์ ทองคำคูณ ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร (สนข.) เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม “Ready Together with OTP” เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะและความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ณ บริเวณลานด้านหน้าอนุสาวรีย์สามกษัตริย์  จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้การกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย นายสราวุธ ทรงศิวิไล ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม นางวิไลรัตน์ ศิริโสภณศิลป์ รองผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ สนข. คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานส่วนภูมิภาคในสังกัดกระทรวงคมนาคม ประกอบด้วย สำนักงานทางหลวงที่ 1 แขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 1, 2, 3 แขวงทางหลวงชนบทเชียงใหม่ สภาหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ ภาคีเครือข่ายภาคประชาชน คณะสื่อมวลชนส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

            สำหรับการจัดกิจกรรมฯ ที่จัดขึ้นในวันนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทุกภาคส่วนที่ได้ให้ความสำคัญกับการรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใช้ระบบขนส่งสาธารณะแทนการใช้ยานพาหนะส่วนตัว รวมทั้ง ให้ตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นแนวทางและนโยบายที่สำคัญของกระทรวงคมนาคม และของรัฐบาล และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการพัฒนาระบบขนส่งสาธารณะจังหวัดเชียงใหม่ จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะทำให้จังหวัดเชียงใหม่ กลายเป็น Smart City และทำให้พี่น้องชาวเชียงใหม่ “กินดี อยู่ดี มีสุข” ภายใต้วิถีล้านนาต่อไป

หมวดหมู่

87 ครั้ง

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทั้งหมด